วันที่ 26 มิถุนายน 2567

นายทวีศักดิ์ คำภีระ ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยนายสุรินทร์ เมืองง้า และนางนิศารัตน์ ทาพันธ์ รองผู้อำนวยการ คณะครูผู้เกี่ยวข้องและนักเรียนชมรม To Be Number One โรงเรียนแม่ระมาดวิทยาคม ร่วมเข้าประกวด To Be Number One Dancercise Maeramat 2024 เนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลก ณ หอประชุม องค์การบริหารส่วนตำบลแม่ระมาด